Chuyển tới nội dung

Trai Đẹp Thông Đít Nhau Sung Sướng

Trai Đẹp Thông Đít Nhau Sung Sướng: Bố tôi lúc nãy sau khi làm xong đã vào căn chòi mà ông xây tạm chỗ này để có chỗ nghỉ chân khi mệt, nghe giọng của nó cũng từ từ bước ra, còn hơn thằng Dương nữa, bố bước ra với không mảnh vải che thân, dương vật thì cương lên chỉ thẳng ra hiên ngang, mỗi bước đi thì nó lại lắc qua lắc lại, tồng ngồng như thế mà bước ra cười dịu dàng với thằng nhỏ. Thằng Dương thấy bố tôi như vậy nuốt đánh ực một cái, tôi ngồi đây còn thèm nhỏ dãi huống gì nó người nhìn trực tiếp thế kia. Không quên nhiệm vụ, tôi móc điện thoại ra bật quay phim lên, bắt đầu quay lại những thước phim chân thật nhất, dâm dật nhất mà nhân vật chính là bố mình. Thằng Dương từ từ tuột chiếc quần nhỏ vướng víu của nó ra đưa cho bố để trên kệ căn chòi. Nó ngồi xổm xuống rồi bắt đầu cầm lấy dương vật bố tôi sục nhẹ vài cái

” Cặc này của chú em không biết bú bao nhiêu em mới hết nghiện, chú có biết hôm qua chú đụ em như vậy mà mới qua một đêm em lại thèm tới ngứa ngáy luôn rồi”

“Haha, vậy mới là người tình của chú chứ, người tình thì phải mê cặc của chú, phải chịu được chú đụ liên tục như vậy, chỉ có em mới làm chú thoả mãn như vậy thôi”

Trai Đẹp Thông Đít Nhau Sung Sướng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận