Chuyển tới nội dung

Mẹ Kế Khát Tình Cùng Con Trai Chồng Đã Mất

JUQ-373 Vietsub – Mẹ kế khát tình cùng con trai chồng đã mất: Kể từ 5 năm sau khi chồng mất, Tojo vẫn một mình cô đơn, hằng đêm chỉ có thể thẩm… để qua cơn bí cực. Cô cùng với con trai riêng của chồng nhưng thằng bé đang đi làm ở Tokyo, lâu lâu mới về nhà một lần.

Hôm đó là kì nghỉ, thằng bé về chơi. Thấy nó về bà cũng khá vui, ít ra còn có người nói chuyện, thấy thằng bé có gì đó buồn buồn, hỏi ra mới biết đang gặp một chút vấn đề tình cảm. Và vẫn như xưa mỗi lần nó buồn là bà luôn thì thầm vào tai động viên nó. Nhưng lời nói của mẹ khiến nó có thêm động lực, cả động lực trên và động lực dưới. Đến tối những hình ảnh đó vẫn còn trong đầu nên nó quyết định…

Đánh giá: Tôi tóm tắt ngắn thôi, dài quá mất hay, còn đoạn sau nữa mới hấp dẫn. Phải công nhận một điều tôi khá bất ngờ với voice (giọng nói) của bà chị này. Đây là lần đầu tôi xem phim của chị nó khiến tôi giật mình vì giọng nói không khác gì gái 18, tôi không biết là diễn hay ngoài đời như thế này luôn mà giọng cute phô mai que, nếu không nhìn mặt cứ nghĩ là con gái chừng 18 thôi đó. Chắc Madonna cũng biết nên tận dụng rất tốt điểm mạnh này của Tojo.

Sẵn đang khen rồi thì tôi cũng khen tiếp là body, tôi không biết sao mấy bà chị bên nhật trắng kinh khủng, đã vậy body phải nói là hết nước chấm nữa. Nghĩ thì cũng phải thôi, cả nước nhật mà tuyển chỉ có vài người thì tất nhiên bên Madonna cũng lựa chị nào body mlem mlem một chút, tôi phải khen công tác tuyển dụng của nhà M, tuyển dụng chị nào nhìn chỉ muốn ịt mà thôi. Dịch bộ này tôi nói thật thằng em tôi đứng từ đầu đến cuối phim là anh em phải biết nó lứng như thế nào rồi.

Vậy còn điểm trừ? Tất nhiên là diễn xuất rồi, ở Madonna tôi thấy chỉ có Ririko, Ryo và đâu đó là Aoi, còn lại chỉ ở mức tạm thôi, mấy chị này diễn còn sượng lắm, nhất là những lúc thoại, trông rất vô hồn, chỉ những khi được diễn tự do thì xem sẽ thấy hay thôi. Có thể một ngày nào đó tôi sẽ post một bài phân tích lý do vì sao nhiều anh em hiện tại rất thích mấy chị.

Mẹ Kế Khát Tình Cùng Con Trai Chồng Đã Mất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận