Chuyển tới nội dung

Gay Thái Đẹp Trai Địt Nhau Cực Nứng

Gay Thái Đẹp Trai Địt Nhau Cực Nứng: Lần đầu tiên sau bao năm tôi thấy cậu trở về dáng người cao co (1m8) ngực nở nang, bụng 6 múi, làn da hơi ngăm làm tăng thêm vẻ quyết rũ của cậu. Không những thế cặp mông cậu săn chắc, cực kỳ gợi dục. Lúc ở nhà cậu thường mặc quần đùi thể thao ngắn cũn cỡn, tôi một lần nhìn thấy nó u lên một cục to tướng là con *** của tôi ngóc đầu dậy cứng ngắc. Nhiều lúc không kiềm chế đc phải chạy ngay vào phòng thủ dâm cho đỡ cơn thèm.

Cậu rất thương tôi vì tôi ngoan, nghe lời cậu, và luôn quán xuyến việc trong nhà một cách chu đáo. Cậu tôi đã từng yêu qua mấy người nhưng rồi cũng chia tay nhanh chóng.

Phòng tôi trên tầng 3 đối diện ngay phòng cậu, mẹ tôi thì ở tầng dưới. Tôi luôn nhường cậu tắm trước, chỉ là để cậu thay đồ lót của cậu ra. Tôi chỉ chờ những lúc như thế để chạy ra lấy quần lót của cậu mà hít, liếm. Cái mùi đàn ông đó thật quyết rũ tôi làm sao, có lẽ tôi không sống được nếu thiếu cái mùi đó mất, nhất là của cậu tôi. Vừa hít vừa thủ dâm, tôi nghĩ đến cảnh được con *** khổng lồ của cậu đi vào sâu trong lỗ *** bé nhỏ của tôi….

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận