Chuyển tới nội dung

Em Gái Chỉ Anh Trai Cách Làm Tình

MIDV-041 Uncen Vietsub – Em gái chỉ anh trai cách làm tình: Ishikawa Mio thích anh trai của mình nhưng thằng anh thì không quan tâm cho lắm, vì nó đã có crush rồi cũng như là anh em mà làm ăn được đéo gì mà quan tâm. Ấy vậy mà đến lúc khó khăn thì đi hỏi con em hôn như thế này, chịch như làm sao? Mio thấy anh trai như vậy cũng tội thôi thì chỉ có tấm thân này nên chỉ anh trai luôn, từ hôn hít đá lưỡi súc bình xăng à nhằm ăn sò lông rồi chịch như thế này chỉ hết. Cuối cùng đi áp dụng chịch gái! Cay!
Đánh giá: Xét về độ cute thì bạn gái tui là số 1, cưng đéo chịu được, mặt bầu bĩnh nữa càng làm tăng thêm độ cute cho em nó! Người đầy đặn nhưng vú không được to cho lắm nhưng được cái hồng, đầu ti không quá to thô mà nhỏ nhắn, núm vú hồng hào hơn quần vú nói chung hợp gu tôi, có nhiều anh em không thích chứ tôi thì thích vờ lờ đó là mu đéo có lông, hồi xưa tôi ăn sò lông dính mồm tôi ớn tới giờ rồi, giờ em nào nhẵn nhụi tôi khoái lắm!

Đánh giá tí về bộ phim nhỉ? Kịch bản cũng được, tại vì kịch bản kiểu này khá an toàn ấy, không có gì quá khó diễn cho Mio! Ishikawa Mio cứ diễn như bình thường thôi là đủ rồi! Thật ra ẻm diễn hơi đơ tí, cái này cũng khó trách do mới diễn drama được 1,2 bộ còn lại toàn không có kịch bản gì cả! Ẻm chắc phải cho bị hấp vài phim mới biết diễn như thế nào được!

Em Gái Chỉ Anh Trai Cách Làm Tình

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận