Chuyển tới nội dung

Cô Chủ Xinh Đẹp Và Kế Hoạch Của Tên Biến Thái

STARS-924 Vietsub: SOD Create là studio của tập này, kịch bản này theo tôi là rất thú vị. Trong tập này, Suzu Honjou đã diễn quá tốt , từ nét hoảng sợ đến bi ai chấp nhận số phận mình , dù bị làm như thế nào cô vẫn không thể hạnh phúc được..Suzu Honjou là 1 trong những viên tôi rất thích vì dáng cô quá đỉnh đi và khuôn mặt trung hoa làm tôi xao xuyến vãi !! Tôi thích nhất là Suzu Honjou mặc đồ trắng luôn ấy ! Thề ả ta mặc ta nói nó đỉnh gì đâu!!! 10 điểm không có nhưng…

Suzu Honjou là cô chủ của 1 quán ăn nhanh. Không may cô đã bị một tên biến thái tên là Ueda theo dõi. Hắn ta đã theo dõi cô 1 khoảng thời gian, hắn rất thèm thuồng cơ thể và khuôn mặt xinh đẹp của cô. Sau một thời gian, Ueda không thể nhịn được nữa nên đã lên kế hoạch xấu xa chính là gây khó khăn và ép cô phải tới tận nhà để xin lỗi hắn. Khi Suzu Honjou tới nhà để xin lỗi, hắn ta đã lộ bản mặt ác ma của mình ra, hắn đè cô ra ép cô phải phục vụ hắn, biến cô thành đồ chơi để thỏa mãn cái ” sự biến thái ” của mình. Cô không lần nào mà không chống đối hắn, thậm chí là muốn giết hắn. Nhưng hắn quá hung hãn, cô không làm được gì ngoài việc chấp nhận số phận của mình thành đồ chơi của hắn. Và cuối cùng hắn ép cô phải sinh cả con và sống mãi mãi cùng hắn.

Theo tôi ; tập này Suzu Honjou được 9 điểm vì chỉ với những điều ấy vẫn chưa đủ để thỏa mãn được suy nghĩ của người xem như tôi.

Cô Chủ Xinh Đẹp Và Kế Hoạch Của Tên Biến Thái

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận